Khóa thực tập của sinh viên Địa chất thực tập tại cơ sở Ba Vì
9 10 922

Khóa thực tập của sinh viên Địa chất thực tập tại cơ sở Ba Vì

Thực hiện chương trình đào tạo nhằm gắn lý thuyết với thực tế, những ngày cuối tháng 6/2015 Khoa Địa chất – Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, ĐHQGHN đã phối hợp với Cơ sở Ba vì – Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tổ chức đợt thực tập cho sinh viên lớp K58 khoa Quốc tế Địa chất, lớp K59 khoa Địa kỹ thuật, lớp K59 khoa Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

Thực hiện chương trình đào tạo nhằm gắn lý thuyết với thực tế, những ngày cuối tháng 6/2015, Khoa Địa chất – Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, ĐHQGHN đã phối hợp với Cơ sở Ba vì – Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tổ chức đợt thực tập cho sinh viên lớp K58 khoa Quốc tế Địa chất, lớp K59 khoa Địa kỹ thuật, lớp K59 khoa Quản lý Tài nguyên và Môi trường. Tham gia hướng dẫn thực địa có 08 giáo viên và 100 sinh viên. Khu vực thực địa là các cơ sở lân cận Cơ sở Ba Vì  gồm: Vườn Quốc gia Ba Vì, Hòn Chẹ, khu vực Đá Chông, khu vực Khoang Xanh, khảo sát khu vực lân cận Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội (Cơ sở Ba Vì).

1

 

 

2

3

4

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn thực tập tại Ba Vì

Trong thời gian đoàn thực địa tại Cơ sở Ba Vì, cán bộ nhân viên phòng Hỗ trợ đào tạo và DV KHCN đã tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động để đoàn hoàn thành chương trình theo kế hoạch đề ra, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên về chuyến thực tập đầy ý nghĩa tại vùng núi Ba Vì. Chuyến thực tập không chỉ giúp các bạn sinh viên kiểm tra lại những kiến thức đã học trên ghế nhà trường, cọ xát với thực tế nghề nghiệp đồng thời thực hành các kỹ năng, nghiệp vụ, mà còn góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết, thổi lên ngọn lửa đam mê đối với nghề nghiệp mà các bạn đã lựa chọn./.

 

Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội (Cơ sở Ba Vì).

Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Thống kê truy cập
Đang xem:      30
Hôm nay :      70
Hôm qua :      39
Tổng:      332499