THỰC TẬP ĐỊA CHẤT CẤU TẠO TẠI KIM BÔI, HOÀ BÌNH

🌈THỰC TẬP ĐỊA CHẤT CẤU TẠO TẠI KIM BÔI, HOÀ BÌNH
☘️Xin chào, chúng tớ là K65 Địa chất CLC đây!
.
.
🍁Do dịch bệnh mà chúng mình sinh viên năm cuối mới lần đầu được đi thực địa. Hôm đầu, đứa nào cũng ngơ ngơ nhìn nhau không biết phải làm gì trước, vậy mà đến ngày thứ năm đã tự tin dẫn nhau đi hết đất Kim Bôi mà không cần các thầy rùi. Mấy ngày đầu còn ngại không dám hỏi người dân địa phương, vậy mà ngày sau nhà nào có vết lộ là xông vào nhà hỏi: “Bác ơi cho cháu xem vách đá sau nhà bác một lát nhé ạ”🤣.
.
.
.
.
.
🍀Ngày đầu tiên đi khảo sát đứa nào cũng bảo về nghỉ học không làm địa chất nữa, mà đến ngày cuối thấy yêu nghề bao nhiêu. 🥹 Mệt nhưng mà rất đáng nha. Học địa chất không chỉ là học kiến thức ngành tại trường mà còn có cơ hội mở mang kiến thức xã hội: học cách giao tiếp, cách làm việc nhóm ngoài thực địa.
.
.
.
.
.
.
.
🍂K65 Địa chất CLC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Phạm Nguyễn Hà Vũ và thầy Nguyễn Đình Nguyên đã chỉ bảo tận tình, quan tâm chúng em để có thể hoàn thành chuyến đi. 🥰 Ngoài ra, lớp xin cảm ơn người dân Kim Bôi đã rất nhiệt tình, hiếu khách chỉ đường, cho phép lớp vào khảo sát núi sau nhà.🥰
.
.
.
.
.
📸Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi Kim Bôi của K65ĐC
✍️N.😭., K65 Địa chất CLC

Tin Liên Quan