Kim Bôi, Hòa Bình - Những ngày để nhớ !
Những ngày tháng ở cùng HUS là những ngày các sinh viên cảm thấy tự do nhất, thoải mái bay nhảy nhất, đó là những tháng ngày đong đầy kỷ niệm nhưng cũng đầy căng thẳng mỗi khi mùa thi về. Những kỉ niệm khó phai nhất, những tháng ngày khó quên nhất và ghi dấu ấn sâu đậm nhất của thời sinh viên cùng thầy cô, bạn bè chính là những chuyến đi. Là sinh viên Khoa Địa chất, chúng tôi luôn tự hào và thích thú với những chuyến đi thực địa.
Chương trình LABTOUR-KIDS
Vừa qua ngày 7/7, được sự ủng hộ của Đoàn thanh niên Đại học Khoa học Tự Nhiên - ĐHQGHN, câu lạc bộ Vật Lý kết hợp với câu lạc Bộ Địa chất (GEO BUS) đã tổ chức thử nghiệm chương trình "LABTOUR-KIDS" . Chương trình nhằm hướng đến đối tượng là các em học sinh nhỏ tuổi đặc biệt là con em cán bộ nhân viên đang công tác tại trường đại học Khoa học Tự nhiên; nhằm giúp cho các em làm quen, tìm hiểu và gây dựng niềm đam mê khoa học ngay từ khi còn nhỏ.
Khóa thực tập của sinh viên Địa chất thực tập tại cơ sở Ba Vì
Thực hiện chương trình đào tạo nhằm gắn lý thuyết với thực tế, những ngày cuối tháng 6/2015 Khoa Địa chất – Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, ĐHQGHN đã phối hợp với Cơ sở Ba vì – Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tổ chức đợt thực tập cho sinh viên lớp K58 khoa Quốc tế Địa chất, lớp K59 khoa Địa kỹ thuật, lớp K59 khoa Quản lý Tài nguyên và Môi trường.
Gương mặt sinh viên tiêu biểu
Gặp gỡ “siêu thủ khoa” của trường Tự nhiên. - Học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên đạt giải Nhất Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia khu vực phía Bắc.
Thống kê truy cập
Đang xem:      02
Hôm nay :      109
Hôm qua :      39
Tổng:      332538