Học bổng đồng hành kỳ 36

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KÌ 36

HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2018-2019

I. Giới thiệu về Quỹ học bổng Đồng Hành:

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2017-2018, quỹ đã trao được hơn 300 suất học bổng cho các sinh viên các trường đại học và các em học sinh lớp 12 ở Thừa Thiên Huế và thành phố Hồ Chí Minh. Trong học kì II năm học 2018-2019, Đồng Hành muốn tiếp tục tiến bước cùng các bạn học sinh sinh viên Việt Nam thông qua các suất học bổng của mình.

II. Học bổng Đồng Hành

1. Phạm vi: Chương trình học bổng Đồng Hành được thực hiện tại các trường đại học sau:

– Đại học Bách khoa Hà Nội

– Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

– Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

– Đại học Xây Dựng Hà Nội

– Đại học Công Nghệ, ĐHQG Hà Nội

– Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội

– Đại học Vinh

– Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng

– Đại học Kinh tế, ĐH Đà Nẵng

– Đại học Sư phạm, ĐH Đà Nẵng

– Đại học Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng

– Đại học Bách khoa, ĐHQG TP Hồ Chí Minh

– Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG TP Hồ Chí Minh

– Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP Hồ Chí Minh

– Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

– Đại học Giao thông Vận tải cơ sở

2. Điều kiện đối với sinh viên:

– Là sinh viên năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại các trường trong danh sách trên,

– Có hoàn cảnh gia đình khó khăn,

Đạo đức tốt và học lực từ khá trở lên.

3. Giá trị học bổng:

Trong học kỳ II năm học 2018-2019, giá trị một suất học bổng Đồng Hành là: 3.000.000 4.000.000 đồng/suất.

Các bạn đã được xét trao học bổng những lần trước vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ để được xét trao học bổng trong học kỳ này nếu đáp ứng được các điều kiện nêu trên

4. Sinh viên cam kết gửi kết quả học tập của hai kì học tiếp theo cho Đồng Hành sau khi nhận được học bổng.

III. Hồ sơ và thủ tục:

Hồ sơ gồm có:

– Bản khai sơ yếu lý lịch, phiếu điều tra, đơn xin học bổng viết tay (bằng cách trả lời các câu hỏi), phiếu xin ý kiến đánh giá. Các mẫu được gửi kèm thông báo đến các Liên Chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, hoặc có thể tải về từ trang web http://donghanh.net, mục “Hồ sơ xin học bổng”.

(Lưu ý: dùng mực đen hoặc xanh đậm khi điền hoặc viết các hồ sơ),

– Bản sao (không cần công chứng) của bảng điểm của các kỳ học đã qua ở bậc Đại học (có thể thay thế bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp và điểm thi Đại học trong trường hợp chưa có những kết quả này), bản sao của các chứng nhận khác (nếu có): hộ nghèo, thi học sinh giỏi, phong trào Đoàn v.v…

Các giấy tờ kể trên cần được đựng trong một túi hồ sơ, ngoài ghi “Hồ sơ Đồng Hành kỳ 36 – [họ_và_tên_sinh_viên]”.

IV. Lịch nhận hồ sơ và phỏng vấn:

– Các bạn sinh viên hoàn thiện hồ sơ và nộp tại Văn phòng Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – P.309, nhà T1 tới hết ngày 31/03/2019.

– Lịch phỏng vấn: Dự kiến từ 05/04/2019 21/04/2019 (sẽ thông báo qua email).

– Kết quả được thông báo thông qua email của các thí sinh và tại trang web donghanh.net dự kiến vào ngày 10/05/2019.

– Lễ trao học bổng dự kiến được tổ chức trong tháng 5/2019 (trước thời gian nghỉ thi học kỳ).

V. Liên hệ:

Các bạn sinh viên có thể gửi thắc mắc của mình tới contact@donghanh.net, hoặc liên hệ với Ban đại diện của Đồng Hành tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN bao gồm:

1. Đ/c Hoàng Văn Hiệp (Văn phòng Đoàn Trường) – ĐT: 0901526006

2. Đ/c Lê Thị Huyền Trang (Văn phòng Đoàn Trường) – ĐT: 0943748791