Học phí, học bổng và những “cơ hội vàng” khi trở thành sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Học phí của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là bao nhiêu? Học phí chương trình chất lượng cao có gì khác với học phí chương trình chuẩn? Trường có những loại học bổng nào? Cơ hội du học ở ngành nào là cao nhất?… Có rất nhiều câu hỏi mà các bạn học sinh THPT thường thắc mắc liên quan đến học phí, học bổng và các cơ hội phát triển bản thân nếu trở thành sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Năm 2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tuyển sinh 27 ngành với 4 phương thức xét tuyển: (1) Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT và Quy định đặc thù, Hướng dẫn tuyển sinh của ĐHQGHN; (2) Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo tổ hợp các môn thi/bài thi tương ứng; (3) Xét tuyển theo các phương thức khác: kết quả thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức năm 2021, SAT, A-Level, ACT, IELTS và chứng chỉ quốc tế tương đương. Học phí của mỗi ngành sẽ khác nhau tùy vào chương trình đào tạo, thấp nhất là 12,7 triệu đồng/năm, cao nhất là 35 triệu đồng/năm.

Source: hus.vnu.edu.vn