Hỗ trợ học bổng thực hiện nghiên cứu sinh của chương trình AAPG Foundation Grants-in-Aid năm 2022

Mục đích của chương trình AAPG Foundation Grants-in-Aid là để thúc đẩy nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học khoa học Trái đất. Các khoản tài trợ được thực hiện để cung cấp hỗ trợ tài chính cho các sinh viên sau đại học (hiện đang theo học các chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) có nghiên cứu luận án có ứng dụng cho việc tìm kiếm và phát triển các nguồn tài nguyên dầu khí và năng lượng-khoáng sản, và / hoặc các vấn đề liên quan đến địa chất môi trường.

Hạn cuối cho việc đăng ký chương trình Grants-in-Aid năm 2022 là ngày 16 tháng 1 năm 2022 lúc 11:59 tối. (CST). Xác nhận sẽ được thông báo trước ngày 30 tháng 1 năm 2022.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào có thể gửi email theo địa chỉ GIA@aapg.org. Truy cập  Requirements and Guidelines trên trang web của Tổ chức AAPG để biết thêm thông tin.

Thông tin chi tiết và nộp hồ sơ tại:

—-KDC—-