Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp ĐHQGHN – NCS. Nguyễn Thị Huyền Trang – Cán bộ Khoa Địa chất

Sáng ngày 30/06/2021, tại Phòng 418 nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã diễn ra buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG của NCS Nguyễn Thị Huyền Trang.

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang là Nghiên cứu sinh khóa 2016-2019, theo hình thức đào tạo tập trung của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội

Sau một thời gian học tập, NCS Nguyễn Thị Huyền Trang đã hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ theo quy định và đã hoàn thành luận án về đề tài:

Nghiên cứu tiến hóa trầm tích Pleistocen muộn phần muộn – Holocen khu vực đới bờ từ Cửa Tiểu đến mũi Cà Mau

Thuộc chuyên ngành: Địa chất học

Dưới sự hướng dẫn khoa học của: GS. TS. Trần Nghi và PGS. TS. Đinh Xuân Thành

NCS Nguyễn Thị Huyền Trang đã được Khoa tổ chức xêmina luận án vào ngày 25/9/2020, NCS đã chỉnh sửa bản dự thảo luận án và dự thảo tóm tắt luận án theo góp ý của các thành viên tham dự buổi  xêmina.

NCS Nguyễn Thị Huyền Trang đã được bảo vệ luận án TS cấp cơ sở vào ngày 23/11/2020.

Buổi bảo vệ luận án cấp ĐHQGHN của NCS Nguyễn Thị Huyền Trang được tổ chức trong điều kiện phòng chống dịch covid-19 nên số lượng người tham dự chỉ gồm có Thành viên Hội đồng, PGS. TS. Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Đào tạo, PGS. TS. Nguyễn Tài Tuệ – Phó Trưởng Khoa Địa chất.

Buổi bảo vệ đã diễn ra tốt đẹp và Hội đồng đánh giá luận án TS cấp ĐHQGHN đã quyết định thông qua và đề nghị Đại học Quốc Gia Hà Nội công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho nghiên cứu sinh.

Xin chúc mừng NCS Nguyễn Thị Huyền Trang!!

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

—–KDC Media—–