[THÔNG BÁO] Seminar khoa học “Ứng dụng công nghệ khoa học dữ liệu trong ngành học Quan trắc và giám sát tài nguyên môi trường”

Seminar trực tuyến từ Vương Quốc Anh

Khoa học dữ liệu (Data Science), Máy học (Machine learning)… là những khái niệm còn khá mới ở Việt Nam. Để hiểu hơn về ứng dụng của các ngành khoa học mới này, Khoa địa chất tổ chức buổi seminar khoa học với chủ đề:

(Applied Data Science in Natural resource and Environmental monitoring)

Diễn giả: TS. Đinh Nho Hùng – Công ty dịch vụ dầu khí CGG, Vương Quốc Anh

Thời gian: 12h00 ngày 17 tháng 06 năm 2020

Địa điểm: Phòng họp Khoa Địa chất 602 T5

Buổi seminar sẽ được diễn ra theo hình thức trực tuyến thông qua phần mềm google meet.

Khoa Địa chất xin trân trọng kính mời các nhà khoa học, các thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự.

Giới thiệu về TS. Đinh Nho Hùng

TS. Đinh Nho Hùng là cựu sinh viên K50 Địa kỹ thuật – Địa môi trường, Khoa Địa chất, trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Từ khi còn là sinh viên, anh đã đam mê nghiên cứu khoa học và có thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ:

– 2 năm liên tiếp được giải nhất NCKHSV cấp trường ĐHKHTN. (chủ đề về nước biển dâng và về đê biển),

– Giải nhì NCKHSV cấp Bộ

– 1 trong 3 đại diện của bộ môn Địa Môi trường tham dự diễn đàn “Thanh niên ĐNÁ với môi trường” tổ chức tại Brunei.

– Thủ khoa tốt nghiệp Khoa Địa chất 2009

Quá trình công tác:

– 2009-2012: công tác tại viện dầu khí VN

– 2012-2013: Học bổng toàn phần MSc. tại Đại học Alberta, Canada

– 2014: Học bổng toàn phần nghiên cứu trao đổi tại Đại học Bách Khoa Nauy (NTNU)

– 2016: Học bổng toàn phần PhD. tại Đại học Alberta, Canada

– 2017: Công tác tại công ty dầu khí Nexen, Canada

– 2018: Bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ

– 2019: Công tác tại công ty dịch vụ dầu khí CGG, UK

Công việc hiện tại: xử lý tài liệu địa chấn, cụ thể: ứng dụng Machine learning trong xây dựng mô hình vận tốc.

—KDC Media—