[Infographic] Thông tin tuyển sinh ĐHCQ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên là trường Đại học đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á kiểm định và đạt chuẩn chất lượng cấp trường của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á. Đồng thời, tất cả 08 Khoa của Trường đều đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của Mạng lưới này. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chào đón toàn thể học sinh trong cả nước quan tâm tìm hiểu các ngành đào tạo và đăng kí gia nhập vào đội ngũ gần 10.000 học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Hàng năm, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tuyển hơn 1.500 chỉ tiêu. Việc xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển được thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và của ĐHQGHN. Năm 2019, lần đầu tiên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên tuyển sinh CTĐT Tài nguyên và Môi trường nước

Theo VNU – Media