Buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Cơ sở của NCS Trần Thị Dung – Khoa Địa chất

Sáng ngày 6/11/2019, tại Phòng 604 nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã diễn ra buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Trần Thị Dung.

Chị Trần Thị Dung là Nghiên cứu sinh khóa 2015-2018, theo hình thức đào tạo tập trung của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội

Sau một thời gian học tập, NCS Trần Thị Dung đã hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ theo quy định và đã hoàn thành luận án về đề tài:

“Nghiên cứu lịch sử phát triển địa chất trong Miocen bể Phú Khánh và ý nghĩa dầu khí”

Thuộc chuyên ngành: Địa chất học

Dưới sự hướng dẫn khoa học của: GS. TS. Trần Nghi và TS. Nguyễn Thế Hùng

NCS Trần Thị Dung đã được Khoa tổ chức xêmina luận án vào ngày 08/8/2019, NCS đã chỉnh sửa bản dự thảo luận án và dự thảo tóm tắt luận án theo góp ý của các thành viên tham dự buổi  xêmina.

NCS Trần Thị Dung đã được Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN đồng ý ra quyết định số 3172/QĐ-ĐHKHTN cho phép bảo vệ luận án trước Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở.

Buổi bảo vệ thu hút được sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo, các nhà khoa học quan tâm đến dự.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng NCS Trần Thị Dung!!!!

KDC Media