[VIDEO] CỰU SINH VIÊN KHOA ĐỊA CHẤT – TS. ĐINH NHO HÙNG – KỶ NIỆM 65 NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP HÀ NỘI

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm truyền thống Trường Đại học Tổng hợp Hà Nôi, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, cựu sinh viên Đinh Nho Hùng, cựu sinh viên khóa K50 khoa Địa chất, Trường ĐHKHTN đã có những chia sẻ về mái trường. Nhân dịp này cựu sinh viên Đinh Nho Hùng đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô, cán bộ giảng viên của Nhà trường.

TS. Đinh Nho Hùng, Cựu sinh viên K50 Địa kỹ thuật – Địa môi trường, Khoa Địa chất, trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
Từ khi còn là sinh viên, anh đã đam mê nghiên cứu khoa học và có thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ:
– 2 năm liên tiếp được giải nhất NCKHSV cấp trường ĐHKHTN. (chủ đề về nước biển dâng và về đê biển),
– Giải nhì NCKHSV cấp Bộ
– 1 trong 3 đại diện của bộ môn Địa Môi trường tham dự diễn đàn “Thanh niên ĐNÁ với môi trường” tổ chức tại Brunei.
– Thủ khoa tốt nghiệp Khoa Địa chất 2009
Quá trình công tác:
– 2009-2012: viện dầu khí VN
– 2012-2013: Học bổng toàn phần MSc. tại Đại học Alberta, Canada
– 2014: Học bổng toàn phần nghiên cứu trao đổi tại Đại học Bách Khoa Nauy (NTNU)
– 2016: Học bổng toàn phần PhD. tại Đại học Alberta, Canada
– 2017: Làm việc tại công ty dầu khí Nexen, Canada
– 2018: Bảo vệ luận án Tiến sỹ
– 2019: Làm việc tại công ty dịch vụ dầu khí CGG, UK
Công việc hiện tại: xử lý tài liệu địa chấn, cụ thể: ứng dụng Machine learning trong xây dựng mô hình vận tốc.