Thông báo về hội nghị khoa học sinh viên Khoa Địa chất năm học 2019

Hội nghị khoa học sinh viên Khoa Địa chất là hoạt động khoa học công nghệ thường niên nhằm cung cấp cơ hội cho các em sinh viên của 03 chuyên ngành đào tạo Địa chất học, Kỹ thuật địa chất, Quản lý tài nguyên và môi trường tiếp cận và thực hành các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học có cơ hội nhận được các giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp Khoa, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội và Bộ Giáo dục đào tạo. Khoa địa chất xin thông báo các mốc thời gian quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 như sau:

1. Sinh viên nộp báo cáo tóm tắt theo mẫu đến địa chỉ email của TS. Nguyễn Tài Tuệ (tuenguyentai@hus.edu.vn) trước ngày 13/4/2019.

2. Hội nghị khoa học sinh viên năm 2019 của Khoa Địa chất sẽ được tổ chức vào ngày 24/4/2019.

Thông tin chi tiết xin mời các thầy cô và các em sinh viên xem trong file đính kèm.

Trân trọng thông báo với các thầy cô và các em sinh viên để hội nghị đạt kết quả cao nhất.

[embeddoc url=”https://geology.hus.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/2019_Mau-tom-tat-bao-cao-KHSV.docx” download=”all” viewer=”microsoft”]