Lịch seminar tháng 3 năm 2019

Tiếp theo các chuỗi Seminar khoa học tại Khoa Địa chất, vào tháng 3 Khoa đã mời được các nhà khoa học đến trình bày và trao đổi về các định hướng đào tạo và nghiên cứu với toàn thể cán bộ, học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên của Khoa Địa chất như sau:

1. Buổi seminar 1 với chủ đề: “Triển vọng phát triển ngành địa chất dầu khí Việt Nam, định hướng đào tạo và nghiên cứu ở Khoa Địa chất, Trường ĐHKHTN giai đoạn 2020 – 2025”

Người Trình bày: PGS.TS. Nguyễn Trọng Tín, Chủ tịch Hội Địa chất Dầu khí Việt Nam, Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dầu khí Việt Nam.

Thời gian: 9h00’ – 11h00’ ngày 22 tháng 3 năm 2019 (Thứ 6).

Địa điểm: Phòng 604 Nhà T5, Bảo tàng Khoa Địa chất

2. Buổi seminar 2 với chủ đề: “Ứng dụng của phương pháp định tuổi U-Th trong trầm tích carbonat”

Người Trình bày: GS. Chuan-Chou Shen, Khoa Các khoa học Trái đất, Đại học Quốc gia Đài Loan

Thời gian: 9h00’ – 11h00’ ngày 25 tháng 3 năm 2019 (Thứ 2).

Địa điểm: Phòng 604 Nhà T5, Bảo tàng Khoa Địa chất

Kính mong các thầy cô sắp xếp lịch làm việc để tham dự các buổi seminar đầy đủ. Trong buổi seminar 1, các thầy cô dạy các lớp Quốc tế Địa chất quốc tế, Chất lượng cao Địa chất, Địa chất sắp xếp thời gian cho các em sinh viên tham dự seminar.