LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP TỐT NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC 2023

🔥 Vào ngày 01/06, Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt nghiệp của sinh viên khóa QH.2019.T đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy và trò khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
🌟 Từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã mặt để chuẩn bị cho Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của mình, những kiến thức, kỹ năng được trau dồi và tích lũy trong suốt 4 năm vừa qua, bây giờ là lúc để thể hiện hết mình khả năng của bản thân. Ai cũng có mong muốn đưa công trình nghiên cứu của mình đến với các thầy cô, cũng như các bạn sinh viên cùng khóa.
🌟 Năm nay, lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp được chia thành 03 Hội đồng, bao gồm:
📝 Hội đồng ngành: Quản lý Tài nguyên Môi trường – Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên Nước
📝 Hội đồng ngành: Quản lý Tài nguyên Môi trường – Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên Đất
📝 Hội đồng ngành: Quản lý Tài nguyên Môi trường – Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên Biển
🌟 Tham dự Lễ bảo vệ, ngoài các giảng viên trong Khoa, còn có sự có mặt của GS.TS. Trần Nghi và PGS.TS. Chu Văn Ngợi – nguyên lãnh đạo Khoa Địa chất cùng nhiều Thầy, Cô, Nhà Khoa học trong ngành về dự và nhiệt tình theo dõi các hoạt động đào tạo của Khoa. Các bạn sinh viên K65- năm thứ 3, cũng có mặt đông đảo để cổ vũ tinh thần các anh chị K64 và học tập kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên K64 còn nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ nhiệt thành của gia đình và thầy, cô giáo viên hướng dẫn.PGS.TS. Chu Văn Ngợi, nguyên trưởng khoa Địa chất
🌟 Trong Lễ tổng kết, PGS.TS. Đinh Xuân Thành – Trưởng Khoa Địa chất đánh giá các Khóa luận đều được thực hiện khoa học, nghiêm túc, tất cả đều được Hội đồng chấm Khóa luận thông qua sau khi bổ sung, sữa chữa. Các bạn K64 đã trình bày trôi chảy nội dung khóa luận và trả lời tương đối tự tin các câu hỏi của Hội đồng.
🌟 Sau hơn 5h làm việc nghiêm túc, Khoa đã trao phần thưởng cho bạn có điểm chấm Khóa luận tốt nghiệp cao nhất là bạn Nguyễn Trung Hậu. Lễ công bố kết quả tiếp diễn trong tinh thần cảm động và lưu luyến giữa Thầy và Trò. GS.TS. Trần Nghi phát biểu chúc mừng các sinh viên và dặn dò các em trước khi ra trường, và các bạn sinh viên phúc đáp, tri ân thầy cô và hứa cố gắng phấn đấu hơn nữa sau khi tốt nghiệp.
🌼 Một lần nữa, Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên K64 của Khoa Địa chất đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên cùng thầy cô và bạn bè. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn. Chúc các bạn mạnh mẽ, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước ❤️
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm 2023

Tin Liên Quan