Hội nghị Khoa học Sinh viên Khoa Địa chất năm 2021

Kế hoạch tổ chức HNKHSV Khoa Địa chất năm 2021 như sau:

1) Nộp Poster: Các báo cáo khoa học vẫn phải nộp poster đúng thời gian quy định trước 22:00 ngày 3/5/2021.

– Báo cáo poster sẽ được rà soát và đưa lên fanpage của Khoa để bình chọn giải thưởng poster được yêu thích nhất;

– Thông báo cho các thầy cô trong khoa tham gia bình luận và hỏi về poster trực tiếp trên fanpage (sinh viên có thể trả lời trực tiếp các câu hỏi);

– Poster sẽ được gửi cho các thành viên Hội đồng để chấm và đánh giá;

2) Hội nghị khoa học sinh viên ngày 6/5/2021: được tổ chức theo hình thức Trực tuyến (nền tảng trình bày MEET HUS); yêu cầu tất cả các sinh viên có báo cáo cung cấp địa chỉ email HUS để Khoa gửi email mời tham gia và trình bày tại Hội nghị trực tuyến. Các thầy cô gửi link này cho sinh viên điền thông tin: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1dVyPLLvomxpAYFCc7BDYgaj3l6ETCEcOIkD2F7MY5rk/edit?usp=sharing.

– Thời hạn điền trước 17h:00 ngày 4/5/2021.

3) Công bố các giải thưởng: Ngay sau khi Hội nghị kết thúc, Hội đồng sẽ họp và cho ý kiến về các báo cáo và cho điểm để xét các giải thưởng.

4) Trao giải thưởng: Sau khi kết thúc thời gian học trực tuyến, khoa sẽ lựa chọn thời điểm phù hợp để tổ chức lễ trao giấy chứng nhận nghiên cứu khoa học cho tất cả các nhóm sinh viên có báo cáo và các giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên.

Quy trình đánh giá báo cáo khoa học sinh viên năm 2021

Chương trình và danh sách báo cáo tại HNKHSV Khoa Địa chất năm 2021