CTY CP CƠ KHÍ VÀ KHOÁNG SẢN HÀ GIANG TRAO 60 TRIỆU ĐỒNG HỌC BỔNG CHO SV ĐỊA CHẤT

💥 CTY CP CƠ KHÍ VÀ KHOÁNG SẢN HÀ GIANG TRAO 60 TRIỆU ĐỒNG HỌC BỔNG CHO SV ĐỊA CHẤT💥
🍂 Với nguồn tài trợ từ Cty CP Cơ khí và Khoáng sản Hà Giang (HGM), bốn sinh viên ngành Địa chất có kết quả học tập tốt và tích cực trong hoạt động chung được Trường ĐHKHTN lựa chọn quyết định cấp học bổng. Cụ thể, mỗi suất học bổng trị giá 15 triệu đồng được trao cho các sinh viên Nguyễn Hồng Phượng (K67 Địa chất CLC); Ngô Hà Anh (K66 Địa chất); Lê Khánh Hòa (K66 Địa chất CLC); và Hoàng Đức Cường (K65 Địa chất CLC). Trong đó bạn, Nguyễn Hồng Phượng là thủ khoa đầu vào K67 Địa chất CLC (27 điểm).
🌺 Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, đại diện Cty HGM (https://hgm.vn/) cho biết Cty HGM cung cấp sản phẩm chủ đạo gồm quặng antimon vùng Mậu Duệ với chất lượng cao, độ tinh khiết 99.6 %, phục vụ công nghiệp luyện kim, pin công nghệ và quân sự. Sản phẩm của HGM chủ yếu hướng tới xuất khẩu nên Cty thường tuyển dụng nhân lực có chuyên môn liên quan và thành thạo ngoại ngữ. 🌹 Đây là lần đầu tiên, HGM lựa chọn trao học bổng cho ngành khoa học cơ bản Địa chất – phù hợp với ngành sản xuất của Cty, nhằm hỗ trợ kịp thời kinh phí học tập cho sinh viên, khuyến khích các bạn theo đuổi đam mê nghề nghiệp, đóng góp chung cho xã hội trong tương lai. Hy vọng trong thời gian tới có thể tiếp đón giảng viên và sinh viên Khoa đến thăm và thực tập tại các địa điểm sản xuất và kinh doanh của Cty ở Hà Giang và Hà Nội.
❤️ Khoa Địa chất trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Cty CP Cơ khí và Khoáng sản Hà Giang. Nhiệt liệt chúc mừng các bạn SV Địa chất được nhận học bổng vô cùng giá trị dịp này! Chúc toàn thể SV Khoa hoàn thành tốt kỳ thi cuối học kỳ 2, tạo tiền đề ứng tuyển thành công học bổng năm tới.
📸 Hoài Hương
FoG Media

Tin Liên Quan