NGƯỜI HỌC KHOA ĐỊA CHẤT NHẬN TỔNG CỘNG 760 TRIỆU ĐỒNG TIỀN HỌC BỔNG NĂM HỌC 2022-2023

🌸NGƯỜI HỌC KHOA ĐỊA CHẤT NHẬN TỔNG CỘNG 760 TRIỆU ĐỒNG TIỀN HỌC BỔNG NĂM HỌC 2022-2023
  • Thống kê cả năm học 2022-2023, Khoa Địa chất đã có 52 lượt sinh viên, nghiên cứu sinh và thực tập sinh nhận học bổng từ các quỹ trong và ngoài ngân sách nhà nước với tổng số tiền ~760 triệu đồng. Trong số đó, ~460 triệu đồng được giành cho sinh viên đại học đang theo học các ngành (1) Quản lý Tài nguyên và Môi trường, (2) Địa chất học và (3) Công nghệ Quan trắc và Giám sát tài nguyên môi trường.

.

.

 

  • Đối với sinh viên bậc đại học, Nguyễn Phạm Gia Linh (K66 CLC Địa chất) đứng đầu năm qua với tổng giá trị học bổng đã nhận 37,5 triệu VNĐ. Đặc biệt, sinh viên Gia Linh mới vừa hoàn thành năm học thứ 2, nhưng đến nay đã giành được tổng cộng 75 triệu VNĐ – một con số cao đến khó tin và đáng mơ ước. Có lẽ còn khá lâu nữa ai đó mới có thể bắt kịp và ai biết đến thời điểm tốt nghiệp năm 2025, gia tài học bổng của Gia Linh sẽ tăng lên tới đâu. Nhiệt liệt chúc mừng Gia Linh!

.

.

.

.

  • Tính chung toàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên trong năm học 2022-2023, được biết người học đã nhận tổng cộng tài trợ học bổng ~14 tỉ đồng. Đối với Khoa Địa chất, năm học vừa qua đánh dấu sự đa dạng về các nguồn tài trợ học bổng cho người học, đặc biệt là từ các doanh nghiệp và cá nhân trong nước, tiếp đến các công ty nước ngoài, quỹ VNU dành cho ngành học nghiên cứu cơ bản và học bổng ngân sách khuyến khích học tập thường niên. Học bổng cho sinh viên, Cty CP Cơ khí và Khoáng sản Hà Giang dẫn đầu với gói 60 triệu đồng. TS. Đàm Quang Minh cũng trao tặng 50 triệu đồng tạo quỹ học bổng nhân dịp sinh nhật lần thứ 75 của GS. Trần Nghi. Ngoài học bổng bằng tiền mặt cho người học, thống kê chưa đầy đủ cho thấy trong năm đã có 3 cựu sinh viên đã giành học bổng học thạc sĩ tại VQ Bỉ và Đài Loan, và 1 bạn giành học bổng tiến sĩ tại Đức.
  • Chúc các bạn có kỳ Hè vui vẻ, tìm thấy tình yêu nghề với thực tập-thực địa, cũng như hoàn thành rèn luyện Quốc phòng-an ninh và Thể chất để tốt nghiệp đúng hạn! Năm học tới, nếu bạn chưa tìm thấy đam mê cho bản thân, hãy nuôi dưỡng động lực bằng đam mê học bổng!

.

 

  •  🌺Đỗ Hữu Toàn (K65 QLTN&MT, Học bổng POSCO)

.

.
.
.
🌺🌺🌺Phạm Lan Anh (K64 QLTN và MT, Học bổng PonyChung).
.
.
❤️🌺🌺Dương Thị Quỳnh Hoa (K65 QLTN và MT, Học bổng Quỹ Đinh Thiện Lý)
.
Học bổng Quỹ Đào Minh Quang có số lượng sinh viên kỷ lục giành chiến thắng (7 SV).
.
.
.
✍️H.N.

Tin Liên Quan