HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO KỶ LỤC TỪ CTY CHỨNG KHOÁN

🎀SV ĐỊA CHẤT GIÀNH HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO KỶ LỤC TỪ CTY CHỨNG KHOÁN
Nguyễn Phạm Gia Linh, K66 CLC Địa chất giành học bổng “Ươm tạo nhà khoa học trẻ KBSV-ĐHQGHN” với giá trị 25 triệu VNĐ. Đây là gói học bổng cao nhất, vượt kỷ lục của Học bổng POSCO Asia một cá nhân từng nhận năm 2022 (1.000 USD).
🏵️Học bổng “Ươm tạo nhà khoa học trẻ KBSV-ĐHQGHN” do Cty CP Chứng khoán KB Việt Nam – thuộc KB Securities & Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc) trao tặng lần đầu tiên năm 2023 thông qua Quỹ Phát triển ĐHQGHN. KBSV đồng hành tài trợ 40 suất học bổng thường niên duy trì trong trong 4 năm học với tổng giá trị 4,2 tỉ đồng cho SV các ngành KH cơ bản và các ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, và QTKD. Được biết tổng giá trị học bổng tối đa 100 triệu đồng/4 năm/01 sinh viên, nếu sinh viên giữ vững thành tích học tập.
🌻Gia Linh tham gia nghiên cứu khoa học từ khi là SV năm thứ nhất, đã giành giải Khuyến khích năm 2022. Trong đợt Thực tập môn Địa chất đại cương tại Ba Vì hè 2022, đã tranh thủ thu thập được nhiều mẫu đá núi lửa có giá trị cho nghiên cứu. Năm 2023, các mẫu đá trên đã góp phần mang về cho Gia Linh giải Nhì tại Hội nghị SV NCKH cấp Khoa và cấp Trường.
Gia Linh mộc mạc chia sẻ: “Em rất yêu ngành em đang theo học. Với đam mê nghiên cứu khoa học, em ước mơ khi tốt nghiệp sẽ có công việc đúng chuyên môn để có thể vừa giúp đỡ gia đình, vừa được tiếp tục làm việc thỏa đam mê nghiên cứu Địa chất”.
🌺 Chúc Gia Linh sẽ tiếp tục thành công trong học tập và nghiên cứu.

Tin Liên Quan