FPT Schools Bắc Ninh trải nghiệm STEM tại Khoa Địa chất

.
🍁Học sinh tiểu học của FPT Schools Bắc Ninh (thuộc Hệ thống Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông FPT) đã có hoạt động thăm quan và trải nghiệm tại Khoa Địa chất ngày 11/8/2023. Chương trình được FPT Schools Bắc Ninh phối hợp với Cty TNHH Khoa học Tự nhiên (HUSCO) và các khoa trong Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tổ chức nhằm hướng đến hoạt động trải nghiệm STEM gắn với khám phá khoa học cơ bản cho trẻ em.
☘️Khoảng 50 học sinh bậc tiểu học thăm quan Khoa Địa chất được chia thành ba nhóm, lần lượt làm quen với mô hình động Trái đất tự quay quanh trục và trong không gian, các mẫu đá phổ biến trên trái đất, các loại khoáng sản tiêu biểu trong đó có đá quý, hóa thạch, thiên thạch, tập soi kính hiển vi, học chế tạo mô hình động phun trào núi lửa,… Mỗi nội dung diễn ra trong khoảng 20 phút, nhưng nhiều bạn nhỏ dường như không muốn rời đi khi bài giảng đã kết thúc.
🏳️‍🌈Hy vọng các bạn nhỏ có một ngày trải nghiệm nhiều niềm vui và tiếp thêm hứng thú cho các em khi năm học mới đang gần kề.
✍️HN
📸Quốc Tuấn
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Tin Liên Quan