Đăng ký tham dự Phiên toàn thể Hội nghị Khoa học Trường ĐHKHTN năm 2021

Hội nghị Khoa học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên năm 2021 là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng 65 năm truyền thống Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Hội nghị năm 2021 được tổ chức với chủ đề “Đổi mới sáng tạo gắn với nghiên cứu cơ bản ở Trường Đại học Khoa học Tự nhiên” nhằm tăng cường các nghiên cứu ứng dụng, thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của Nhà trường.

Thời gian: 8h00 ngày 04/11/2021 (thứ Năm)

Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến

Điểm cầu chính: Giảng đường lớn Tầng 7, Nhà T5.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Hội nghị là sự quan tâm và tham dự của các đối tác, đặc biệt là các đơn vị/ cá nhân quan tâm tới các nghiên cứu ứng dụng, đổi mới sáng tạo.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Hội nghị là sự quan tâm và tham dự của các giảng viên, nhà khoa học, đối tác, người học, đặc biệt là các đơn vị/ cá nhân quan tâm tới các nghiên cứu ứng dụng, đổi mới sáng tạo.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên kính mời các giảng viên, nhà khoa học, đối tác, người học đăng ký tham dự theo link

https://bit.ly/HUS-Registration trước 16h30 ngày 02 tháng 11 năm 2021 để Ban tổ chức gửi thư mời, tài liệu Hội nghị, và đón tiếp được chu đáo.

Công văn về việc đăng ký tham dự Phiên toàn thể Hội nghị Khoa học Trường ĐHKHTN năm 2021 tại đây.

KDC