Chương trình hè tại POSTECH, Hàn Quốc 2019

Thông tin về chương trình hè tại Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Pohang University of Science and Technology – POSTECH), Hàn Quốc, năm 2019 như sau:
1. Đối tượng:
– Sinh viên năm 2, năm 3 đại học chính quy.
2. Thời gian diễn ra chương trình: 01/7/2019 – 26/7/2019 (4 tuần)
3. Cách thức đăng ký:
• Đăng ký Online tại:
  Gửi bản mềm hồ sơ tới e-mail: hcdn@hus.edu.vn, nội dung tiêu đề: “Chương trình hè POSTECH 2019”.
• Hồ sơ đăng ký (mỗi file PDF < 5MB):
– Bảng điểm (tiếng Anh).
– Thư giới thiệu (của giảng viên, trưởng khoa,…).
– Chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh).
– Thư chấp thuận của giảng viên POSTECH.
– Bản sao hộ chiếu.
• Sinh viên in thông báo hoàn thành thủ tục đăng ký online (xuất hiện sau khi đăng ký hoàn tất) cho phòng HC-ĐN trước ngày 22/4/2019.
Lưu ý: không yêu cầu hồ sơ bản giấy.
4. Hạn nộp: 22/4/2019.
5. Thông báo trúng tuyển: 10/5/2019.
6. Danh sách giảng viên hướng dẫn & định hướng nghiên cứu:
Trước khi đăng ký mọi sinh viên phải tự liên lạc với giảng viên hướng dẫn của POSTECH và hoàn thành thư chấp thuận. Xem danh sách giảng viên hướng dẫn tại file đính kèm.
Mẫu thư chấp thuận (đính kèm) có thể tải từ địa chỉ: https://goo.gl/EWzJpZ.
Sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình sẽ làm đơn đề nghị trình bày định hướng nghiên cứu của mình và gửi cho giảng viên hướng dẫn trước khi tới POSTECH.
7. Trao đổi văn hóa:
Các bạn sinh viên có thể tham dự các hoạt động trao đổi văn hóa, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc hàng tuần. Chương trình cụ thể sẽ được thông báo tới các sinh viên tham dự vào cuối tháng 5.
8. Các lớp học tiếng Hàn:
POSTECH Language Education Center (POSLEC) dành cho các bạn tham gia chương trình cơ hội học tiếng Hàn miễn phí trong 4 tuần học tập tại POSTECH.
9. Một khoản hỗ trợ nghiên cứu có giá trị 300.000 KRW dành cho mỗi sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình.
Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại file đính kèm hoặc liên hệ qua e-mail: hcdn@hus.edu.vn; điện thoại: 0332273098.
Thân mến,