Giải thưởng Honda dành cho sinh viên đại học 2020

Nhằm khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên, Bộ GD-ĐT phối hợp với Công ty Honda Việt Nam triển khai “Giải thưởng Honda (Honda Award)” năm 2020 dành cho sinh viên các trường Đại học:

1. Đối tượng, điều kiện tham gia Giải thưởng:

a. Là sinh viên 02 năm cuối hoặc mới tốt nghiệp của nhà trường, dưới 25 tuổi và có điểm rèn luyện khá trở lên của năm học gần nhất.

b. Thành tích học tập, nghiên cứu khoa học: Đạt một trong ba điều kiện sau:

– Có điểm trung bình các năm học từ 7.5 (theo thang điểm 10) trở lên hoặc điểm trung bình tích lũy từ 2.8 (theo thang điểm 4) trở lên.

– Đạt giải nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp trường

– Đạt giải trong kỳ thi quốc gia Olympic các môn học trong những năm học đại học. Trong trường hợp các thí sinh có thành tích ngang bằng nhau, sẽ xem xét ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

2. Hồ sơ tham dự giải thưởng:

a. Đơn ứng tuyển giải thưởng Honda (mẫu đơn ứng tuyển)

b. 01 Bản sao CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu

c. 01 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng).

d. Bảng điểm rèn luyện của năm học gần nhất trước đó – Có xác nhận của khoa, trường (ký, đóng dấu)

e. Bảng điểm trung bình các năm học.

f. Các báo cáo nghiên cứu khoa học ( có xác nhận của trường/ giáo viên hướng dẫn)

g. Bằng khen, Giấy chứng nhận, Giải thưởng liên quan ( phô tô, có xác nhận của nhà trường)

h. Các giấy tờ khác (ví dụ: Giấy chứng nhận hộ nghèo của phường/xã (nếu có), ảnh hoạt động xã hội, ngoại khóa…).

3. Các vòng thi xét chọn Giải thưởng:

Vòng 1: Hội đồng tuyển chọn sẽ đánh giá và lựa ra 186 thí sinh có kết quả hồ sơ cao nhất tính từ trên xuống ( 103 sinh viên thuộc khối khoa học kỹ thuật và 83 sinh viên thuộc khối ngành khác)

Vòng 2: Vòng viết luận.

Vòng 3: 30 thí sinh có kết quả tốt nhất tại vòng 2 (15 sinh viên thuộc khối khoa học kỹ thuật và 15 sinh viên thuộc khối ngành khác) tham gia vòng Phỏng vấn.

Dựa trên kết quả của cả ba vòng sẽ lựa chọn 03 thí sinh thuộc khối khoa học kỹ thuật và 03 sinh viên khối ngành khác có tổng điểm cao nhất để trao giải.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng Dành cho sinh viên thuộc khối khoa học kỹ thuật Dành cho sinh viên thuộc khối ngành nghề khác
Số lượng Tên và giá trị Số lượng Tên và giá trị
Xuất sắc

(Top 3)

03 Giải thưởng Honda Y-E-S:

• Học bổng 70 triệu VNĐ
  • 01 xe máy Honda Vision
  • Học bổng 20 triệu VNĐ
  • 01 xe máy Honda Vision
Phần thưởng Y-E-S Plus:Trong vòng 4 năm kể từ khi nhận được giải thưởng Honda Y-E-S

• Học bổng 235 triệu VNĐ khi tham gia nghiên cứu sau đại học tối thiểu 01 năm tại Nhật Bản
  • Học bổng 165 triệu VNĐ khi tham gia thực tập tối thiểu 10 tuần tại Nhật Bản
  • Học bổng 70 triệu VNĐ sau khi kết thúc khóa thực tập , tiếp tục nghiên cứu sau đại học tại Nhật Bản.
Khuyến khích 100 Học bổng 10 triệu VNĐ 80 Học bổng 8 triệu VNĐ

(*) Thí sinh sẽ có cơ hội việc làm và thực tập tại Honda Việt Nam

Địa điểm và thời gian nộp hồ sơ

– Sinh viên nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến 10h00 ngày 20/09/2020 cho TS. Nguyễn Thị Thu Cúc, phòng 612 nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Email: thucuc.kdc@gmail.com

Điện thoại: 0904277814

Do ngày 20/9/2020 là ngày chủ nhật nên các bạn sinh viên nộp hồ sơ chụp ảnh lại hồ sơ và gửi cho TS. Nguyễn Thị Thu Cúc và nộp hồ sơ gốc vào ngày hôm sau. Nếu ai có thắc mắc gì thì xin liên hệ trực tiếp theo thông tin như trên.

KDC Media

visio 2019 kaufen