Thông báo tuyển dụng – Giảng viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa Địa chất-Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

I. Vị trí tuyển dụng

• Vị trí công việc: Giảng viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa Địa chất – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
  • Số lượng: 01 người
  • Nội dung công việc:

– Giảng dạy đại học ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường

• Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên hoặc Quản lý Tài nguyên & Môi trường và có học vị tiến sĩ chuyên ngành phù hợp: Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Năng lượng và Tài nguyên khoáng sản, Khoa học Môi trường…

– Tiếng Anh trình độ B2 trở lên.

– Là tác giả chính của ít nhất 01 bài báo quốc tế thuộc danh mục ISI, Scopus công bố trong 2 năm gần đây.

– Tuổi: dưới 40 tuổi.

• Quyền lợi:

– Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.

– Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

– Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường.

II. Hồ sơ dự tuyển

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

– Lý lịch khoa học (khai đến ngày nộp hồ sơ) kèm theo minh chứng các công trình NCKH công bố tiêu biểu).

– Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

– Căn cước công dân (bản photocopy).

– Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

– Văn bằng chứng chỉ và bảng điểm (bản sao công chứng).

– Văn bằng nước ngoài dịch công chứng, có xác nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Bộ GD&ĐT.

III. Thông tin liên hệ

– Người liên hệ: PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng Bộ môn Quản lý và Phát triển tài nguyên, Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN.

– Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Bộ môn Quản lý và Phát triển tài nguyên, Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Phòng 412, nhà T5, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Thời gian nhận hồ sơ: từ 18/08/2022 đến 25/08/2022.

Trân trọng./.