Thông báo về Hội nghị Khoa học Sinh viên Khoa Địa chất năm 2019

Lịch tổ chức hội nghị Khoa học Sinh viên Khoa Địa chất năm 2019 được ấn định như sau:

– Ngày 13/4/2019: Sinh viên nộp tóm tắt báo cáo khoa học sinh viên (để Khoa làm hồ sơ gửi lên trường, các em nộp muộn hơn thời gian này sẽ không được tham gia báo cáo khoa học).

– Ngày 18/4/2019: Sinh viên nộp Poster để khoa tập hợp, đánh giá sơ bộ và in.

– 13:00 giờ ngày 23/4/2019: các nhóm sinh viên tập trung tại Bảo tàng để trình bày Poster.

– 8:00 giờ sáng ngày 24/4/2019: Tổ chức hội nghị Khoa học sinh viên (Các nhóm sinh viên trình bày bài thuyết trình (mỗi nhóm 5 phút trình bày và 2 phút trả lời câu hỏi)). Do thời gian trình bày ngắn nên các bạn sinh viên làm bài trình bày ngắn gọn, đầy đủ ý.

Các bạn sinh viên có thể download các mẫu sau:

1. Mẫu tóm tắt báo cáo khoa học sinh viên

2. Mẫu trình bày Poster