[THÔNG BÁO] Hội nghị Khoa học Quốc tế Hanoi Geoengineering 2022

Khoa Địa chất, PTN Trọng điểm Địa môi trường và Ứng phó Biến đổi khí hậu và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên dự kiến tổ chức hội nghị khoa học quốc tế Hanoi Geoengineering 2022 với chủ đề “Innovative Geosciences, Circular Economy and Sustainability” vào ngày 11-12, tháng 2 năm 2022.
Hội nghị khoa học Hanoi Geoengineering nhằm tạo môi trường học thuật để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp trao đổi các kết quả nghiên cứu về Khoa học Trái đất và Công nghệ địa môi trường để phát triển bền vững và ứng phó Biến đổi khí hậu.
Xin trân trọng kính mời các thầy cô, các nhóm nghiên cứu, nghiên cứu sinh và học viên cao học, các nhà khoa học trong và ngoài nước quan tâm gửi bài tham dự Hội nghị khoa học quốc tế Hanoi Geoengineering 2022.
Thời hạn gửi tóm tắt tham dự Hội nghị trước ngày 20/9/2021
Thời hạn gửi báo cáo để in trong tuyển tập Hội nghị có chỉ số ISBN trước ngày 30/11/2021.
Ngôn ngữ sử dụng trong Hội nghị và viết báo cáo là Tiếng Anh.
Tóm tắt và báo cáo tham dự Hội nghị xin gửi đến email: hanoigeoengineering2022@gmail.com.
Các nội dung chi tiết của Hội nghị và các biểu mẫu để viết tóm tắt và báo cáo tham dự Hội nghị được gửi trong file đính kèm.
—KDC—