“Tháng năm rực rỡ”, đừng bỏ lỡ những chuyến đi

Thế giới vật chất, tinh thần luôn luôn vận động theo những quy luật tự nhiên. Và con người, sinh vật bé nhỏ trong vũ trụ bao la, sinh sống trong môi trường và sử dụng tài nguyên trên Trái Đất, cũng không nằm ngoài các dòng chảy vô tận, vô biên đó. Mọi hoạt động phát triển của xã hội loài người đi ngược lại quy luật tự nhiên đều đem đến những thách thức to lớn, thậm chí là mối đe dọa toàn cầu. “Thuận Thiên” là một trong những tiêu chí được “khuyến khích” trên con đường hướng tới phát triển bền vững, song có lẽ là tiêu chí “bắt buộc” đối với ngành tài nguyên và môi trường. Khám phá để rồi nhận thức đúng đắn về những quy luật tự nhiên chi phối toàn bộ đời sống là một quá trình phát triển của tri thức nhân loại cũng là kiến thức vô cùng cần thiết trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường.

Hãy đến với chúng tôi để học và tìm hiểu các quy luật của tự nhiên để tôn trọng và chung sống hài hòa với thiên nhiên, để không phải hối tiếc khi phát triển bằng mọi giá .
———————————————————————————————————————————————————————-
Cùng xem những bức hình “hòa mình với thiên nhiên” của Hà Tiên – Sinh viên K58 QLTNMT trong những lần khảo sát thực tế

Nơi đầu nguồn sông Hồng (Lào Cai)

Bản nhỏ vùng biên giới Việt – Lào (Na Ư – Điện Biên)