Tham dự ngày hội Câu lạc bộ chào đón các bạn Tân Sinh viên K65 HUS cùng GEOBUS CLUB

💥 Meliora 2020 – Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào tân học sinh, sinh viên HUS.

GEOBUS CLUB của Khoa Địa chất cũng tham dự chương trình. Bằng sự trẻ trung, năng động và tự tin của mình, các bạn sinh viên Khoa Địa chất đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong mắt mọi người tham dự.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh nhí nhảnh và đáng yêu của GEOBUS CLUB tại chương trình:

Tổng hợp những hình ảnh Icon đáng yêu, cute nhất - Zicxa hình ảnh

💌 Ngoài ra, với phương châm “vui là chính chơi là chủ yếu” nhưng bằng tinh thần đoàn kết và tài năng của mình các đội thi Flashmob và Team building K65 Địa chất đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và mang về 3 giải cho khoa chúng ta :
🌱 2 giải nhất Team building
🌱 1 giải phong cách phần thi Flashmob .

Chúc mừng tất cả các bạn!!!! Chúc cho các bạn luôn luôn giữ được tinh thần, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ Khoa Địa chất để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn trong cả học tập và các hoạt động sinh viên!!

100+ hình ảnh đẹp nhất về Icon cute trong 2020 | đang yêu, hình vui, dễ  thương

—KDC Media—