Seminar khoa học tháng 3 năm 2019

Khoa Địa chất xin trân trọng thông báo lịch seminar khoa học tháng 3 năm 2018 với các nhà khoa học đến trình bày và trao đổi về các định hướng đào tạo và nghiên cứu với toàn thể cán bộ, học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên của Khoa Địa chất như sau:

Buổi seminar 1 với chủ đề: “Triển vọng phát triển ngành địa chất dầu khí Việt Nam, định hướng đào tạo và nghiên cứu ở Khoa Địa chất, Trường ĐHKHTN giai đoạn 2020 – 2025”

Người Trình bày: PGS.TS. Nguyễn Trọng Tín, Chủ tịch Hội Địa chất Dầu khí Việt Nam, Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dầu khí Việt Nam.

Thời gian: 9h00’ – 11h00’ ngày 22 tháng 3 năm 2019 (Thứ 6).

Địa điểm: Phòng 604 Nhà T5, Bảo tàng Khoa Địa chất

Buổi seminar 2 với chủ đề: “Ứng dụng của phương pháp định tuổi U-Th trong trầm tích carbonat”

Người Trình bày: GS. Chua-Chou Shen, Khoa Các khoa học Trái đất, Đại học Quốc gia Đài Loan

Thời gian: 9h00’ – 11h00’ ngày 25 tháng 3 năm 2019 (Thứ 2).

Địa điểm: Phòng 604 Nhà T5, Bảo tàng Khoa Địa chất

Kính mong các thầy cô, học viên cao học, các em sinh viên sắp xếp lịch làm việc để tham dự các buổi seminar

Xin trân trọng cảm ơn

Thông tin chi tiết xin liên hệ : TS. Nguyễn Tài Tuệ, Phó trưởng khoa Địa chất