[VIDEO] KHOA ĐỊA CHẤT – TRƯỜNG ĐHKHTN – LỰA CHỌN KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỐI VỚI CÁC BẠN YÊU KHOA HỌC TRÁI ĐẤT

Các em học sinh như những viên ngọc thô, khi tham gia học tập tại Khoa Địa chất, các em sẽ được mài rũa thành những viên ngọc quý. Trong thời gian học tập tại Khoa, các em sẽ được trang bị không chỉ những kiến thức lý thuyết chuyên môn, thực hành – thí nghiệm mà còn được tham gia nghiên cứu khoa học, thực tập ngoài trời, tiếp cận với những thiết bị, công nghệ hiện đại, đáp ứng đủ năng lực để có thể đảm nhận được vai trò phân tích, thiết kế và tổ chức thi công các công việc liên quan đến chuyên môn được đào tạo [ĐỊA CHẤT, ĐỊA KỸ THUẬT, QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯƠNG], đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. 


Sau khi tốt nghiệp các em có thể làm việc trong các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế, sở, ban ngành, viện nghiên cứu, trường đại học về tài nguyên, môi trường, khoáng sản, địa chất công trình và phát triển hạ tầng, thích ứng biến đổi khí hậu.


Khoa Địa chất – trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN – Một nền tảng đào tạo vững chắc cho tương lai sinh viên, một môi trường giáo dục tiên tiến và hội nhập, một khởi đầu hoàn hảo và lựa chọn đúng đắn cho các em sinh viên!

KDC Media

Tin Liên Quan