Thứ hai, 19.10.2015 GMT+7

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN “HI, K60 GEOLOGY”

Khi tiếng trống khai trường vang lên, mùa hoa trạng nguyên lại đến cũng là lúc cánh cửa Đại Học - một khung trời mới mở ra đón chào các tân sinh viên - những chủ nhân tương lai của đất nước. Hòa chung không khí tưng bừng ấy trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên-ĐHQGHN chào đón chào hơn 1000 tân sinh viên tràn đầy nhiệt huyết vào học tập các chuyên ngành khác nhau.

Đêm 12/10, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Khoa Địa chất đã tổ chức chương trình “Hi, K60 Geology” liên hoan văn nghệ, giao lưu giữa các thầy cô và toàn thể sinh viên khóa mới cùng hơn 200 sinh viên của tất cả các khóa đào tạo của Khoa Địa chất.

Đến dự đêm chào K60 Geology có TS. Đỗ Minh Hà, Phó Bí thư Đoàn Trường,  PGS.TS Nguyễn Văn Vượng, Bí thư chi bộ - Chủ nhiệm khoa Địa chất cùng đông đảo các thầy cô chủ nhiệm các lớp, trợ lý công tác sinh viên Khoa,  đại diện các Liên chi đoàn bạn....

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Vượng phát biểu, chúc mừng Liên chi đoàn Khoa Địa chất đồng thời thầy gặp gỡ, giao lưu với ba lớp trưởng đến từ các chi đoàn K60 để chia sẻ những khó khăn đang gặp phải và cũng tạo động lực cho các bạn K60 luôn cố gắng noi gương các thế hệ đi trước.

 

PGS.TS Nguyễn Văn Vượng giao lưu với lớp trưởng các lớp K60 KTĐC, K60 QLTNMT, K60 QTĐC

 

PGS.TS Chu Văn Ngợi, nguyên Chủ nhiệm Khoa Địa chất nhiệm kỳ 2003-2008, chia sẻ với các sinh viên

 

Các gương mặt K60

Sau phần giao lưu với các thầy cô và các bạn sinh viên trong cả bốn khóa, K57, K58, K59, K60 đó là các tiết mục vô cùng hấp dẫn đến từ tất cả các chi đoàn và không thể thiếu đó là những đoạn video ngắn giới thiệu về Khoa Địa chất, các công tác Đoàn hội và các lớp K60.Mọibỡ ngỡ của các bạn K60 dường như đã tan biến và thay vào đó là sự nhiệt tình, vui vẻ, hòa mình vào các tiết mục trong chương trình

Tiết mục “ Mái đình làng biển” kết hợp của chi đoàn K57 KTĐC và K59 QLTNMT

 

Tiết mục sôi động của hai bạn sinh viên ngoại quốc “ Hà Nội – Viêng Chăn”

 

      Để khuyến khích tinh thần học tập tích cực của các bạn sinh viên K60 Khoa cũng có những món quà nhỏ để gửi tới các bạn đạt thành tích cao trong kì thi  để chúc các bạn học tập tốt và thành công trong ước mơ sự nghiệp.

 

PGS.TS Nguyễn Văn Vượng tặng quà cho các bạn thủ khoa các ngành

 

Tiết mục múa “ Chiều lên bản thượng” vô cùng náo nhiệt đến từ K58 QTĐC và K59 KTĐC

 

Một cuộc sống mới phải tự lập của các sinh viên đã phải va đập với bao cám dỗ, khó khăn bên ngoài xã hội đó chính là thông điệp mà các bạn lớp K58 Kỹ thuật địa chất gửi tới các bạn tân sinh viên cũng như gửi tới mọi sinh viên trong khoa luôn trau dồi kiến thức, tỉnh táo trước mọi cám dỗ trước mắt, một vở kịch đầy hài hước và vô cùng sâu sắc, ý nghĩa nhưng đầy hài hước.

 

Tiết mục kịch chi đoàn K58 Kỹ Thuật Địa chất

 

Chính vì sự nhiệt tình,gần gũi của các anh chị khóa trên đã tạo cảm giác gần gũi một nhà cho các em K60 để các em tự tin thỏa sức thể hiện tài năng của mình. 1 tiết mục sôi động là ta nghĩ ngay đến bạn Nguyễn Hoàng Duy Hùng-K60 quản lý tài nguyên với màn Beatbox đã làm mưa làm gió cả hội trường lớn, ngoài ra cũng không thể quên được giai điệu nhẹ nhàng ấm áp với ca khúc hát cùng đàn guitar do hai bạn Ngọc Khánh và bạn Vũ Tùng K60 Kỹ thuật địa chất gửi tới đêm chào K60.

 

 

 

Sau hơn 17 tiết mục văn nghệ trong đêm chào K60 khoa Địa chất, đây cũng là thời gian được chờ đợt nhất đó là bốc thăm may mắn và trao quà cho đội cổ vũ xuất sắc nhất.

 

Trao quà cho đội cổ vũ xuất sắc

 

        Cuộc vui nào cũng phải kết thúc, một đêm chào K60 khó quên với bao cảm xúc xen lẫn, vui mừng khi buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ, pha chút buồn, nuối tiếc vì phải chia tay nhau về. Nhưng mọi người đã có một buổi lễ đầy trang trọng, tình cảm, không kém phần vui nhộn hứa hẹn những chương trình sau đầy hào hứng và thú vị.

 

LCĐ-LCH KHOA ĐỊA CHẤT 

 

 

 

 

 

Đường dẫn của bản tin này: index.php?f=news&do=detail&id=277&t=chuong-trinh-chao-tan-sinh-vien-hi-k60-geology
© KHOA ĐỊA CHẤT - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HÀ NỘIEmail: support@khoadiachat.edu.vn