ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA ĐỊA CHẤT NHIỆM KỲ 2017 - 2020
Chi bộ Khoa Địa chất đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020 vào ngày 02 tháng 6. Đại hội diễn ra vào hồi 14h tại phòng họp 418 T1. Đến dự Đại hội, bên cạnh 18 đảng viên trên tổng số 47 cán bộ viên chức của Khoa Địa chất, về phía Trường ĐH Khoa học Tự nhiên có PGS.TS. Nguyễn Văn Nội - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường, TS. Trịnh Thúy Giang, Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, ThS. Dương Văn Cường, đại diện Văn Phòng Đảng ủy Nhà trường.
CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM KHOA ĐỊA CHẤT
Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống và đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì của Khoa Địa chất, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây và nay là trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã được tổ chức vào lúc 8 giờ sáng ngày 28 tháng 10 năm 2016, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, số 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm.
Công tác đoàn hội ở khoa Địa Chất – Một chặng đường đầy ý nghĩa
Khoa Địa chất là một Khoa trực thuộc Trường đại học Khoa học Tự nhiên. Với số lượng sinh viên không quá đông nhưng luôn nhiệt tình, đi đầu trong công tác Đoàn, Hội – Các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Công tác Đoàn Hội là các chương trình về học thuật hay các sân chơi, giao lưu giữa các sinh viên, nơi các sinh viên được hòa mình trong các điệu múa truyền thống, những điệu nhảy hiện đại hay hóa thân vào các vở kịch chèo.... Thông qua các hoạt động Đoàn Hội các sinh viên trong tất cả các khóa, các ngành có thể giao lưu, học hỏi và tăng tinh thần đoàn kết hỗ trợ nhau.
Các hoạt động của liên chi đoàn khoa Địa Chất
Các hoạt động ngoại khóa do liên chi đoàn khoa Địa Chất tổ chức.
Thống kê truy cập
Đang xem:      03
Hôm nay :      111
Hôm qua :      39
Tổng:      332540