Hướng dẫn chi tiết về xét tuyển đại học chính quy năm 2021 vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Ngày 27/4/2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã ban hành thông tin chi tiết về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển đại học chính quy năm 2021 cùng phụ lục và mẫu đăng ký cho các đối tượng. Cùng với đó, Nhà trường cũng thông tin về việc xét tuyển vào các chương trình đào tạo đặc biệt: Tài năng, chất lượng cao, tiên tiến, chuẩn quốc tế.

Năm 2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tuyển sinh 1.610 chỉ tiêu cho 27 ngành đào tạo với 04 phương thức: (1) Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội; (2) Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo tổ hợp các môn/bài thi tương ứng; (3) Xét tuyển thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành/chương trình đào tạo; (4) Xét tuyển theo phương thức khác (SAT, A-LEVEL, ACT, IELTS).

Xem hướng dẫn chi tiết phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo tại đây.

Xem hướng dẫn chi tiết phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội tại đây.

Xem hướng dẫn chi tiết xét tuyển theo phương thức khác (kết quả thi Đánh giá năng lực; các chứng chỉ SAT, A-LEVEL, ACT, IELTS) tại đây.

Xem hướng dẫn chi tiết xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại đây.

Xem thông báo về xét tuyển vào các chương trình đào tạo đặc biệt (tài năng, chất lượng cao, tiên tiến, chuẩn quốc tế) tại đây.

Xem lịch trình tuyển sinh đại học năm 2021 tại đây.

Phụ lục 1_DS cac nganh_ theo mon doat giai HSG_xét TT 2021

Phụ lục 2_DS trường THPT chuyên được giao chỉ tiêu xét TT 2021