Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Sciences Po, CH Pháp

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo của Đại học Sciences Po, CH Pháp về chương trình trao đổi sinh viên.

ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị về chương trình này như sau:

1. Đối tượng tham dự: là sinh viên của ĐHQGHN.

2. Thời gian tham dự: học kì I, năm học 2022-2023

3. Chỉ tiêu: 03 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự chương trình :

– Là sinh viên đại học năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 của ĐHQGHN.

– Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.

– Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đáp ứng yêu cầu của từng khu học xá: Tối thiểu phải có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 5.5, tiếng Pháp B2 hoặc tương đương. Điều kiện về ngoại ngữ tùy theo yêu cầu của mỗi khu học xá và chương trình học do sinh viên lựa chọn, sinh viên tham khảo tại website dưới đây: https://www.sciencespo.fr/international/en/content/undergraduate-exchange-programme-language-requirements.html

5. Hồ sơ đăng ký:

– Sinh viên hoàn thiện mẫu đăng ký của ĐHQGHN.

– Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo.

– CV cá nhân (bằng tiếng Anh hoặc Pháp).

– Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện.

– Chứng chỉ ngoại ngữ.

– Photo hộ chiếu.

– Kế hoạch học tập ở ĐH Scieces Po.

* Lưu ý:

Sinh viên cần lưu các tài liệu thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online khi có yêu cầu từ ĐH Sciences Po.

6. Chi phí tham dự chương trình :

– Sinh viên tham dự được miễn học phí, các chi phí khác sinh viên tự thanh toán.

– Sinh viên cần lựa chọn đúng chương trình của mình do có sự khác biệt về chi phí tại các khu học xá.

7. Địa điểm và hạn nộp hồ sơ:Các đơn vị đào tạo tổng hợp hồ sơ của sinh viên và gửi về Ban Đào tạo, phòng 505 tòa nhà điều hành ĐHQGHN trước ngày25/03/2022 (địa chỉ liên hệ: đ/c Vũ Công Tùng, email: vucongtung@vnu.edu.vn, ĐT: 098 99 55 068).

ĐHQGHN thông báo để các đơn vị đào tạo gửi thông tin, tư vấn cho sinh viên, xét chọn hồ sơ đáp ứng yêu cầu chương trình.

Source: vnu.edu.vn