Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Koc, Thổ Nhĩ Kỳ học kì II năm học 2021 – 2022

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã nhận được thông báo của Đại học Koc, Thổ Nhĩ Kỳ (KU) về chương trình trao đổi sinh viên Erasmus+ trong năm học 2021 – 2022.

ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị về chương trình này như sau:

1. Đối tượng tham dự:Sinh viên của ĐHQGHN.

2. Thời gian tham dự:Học kì II năm học 2021-2022.

3. Chỉ tiêu: 01 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự chương trình :

– Là sinh viên đại học năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 hệ chính quy của ĐHQGHN đã hoàn thành tối thiểu 2 học kỳ.

– Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 3.0/4.0.

– Trình độ Tiếng Anh: Tối thiểu phải có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80/ PBT 550/ CBT 213.

* Lưu ý: Đối tác chỉ chấp nhận các chứng chỉ IELTS và TOEFL, không chấp nhận TOEIC và các chứng chỉ trong nước.

5. Hồ sơ đăng ký:

– Đơn đăng ký (tài liệu đính kèm).

– Bảng điểm bằng tiếng Anh có xác nhận của đơn vị đào tạo.

– Chứng chỉ ngoại ngữ.

– Giấy khám sức khỏe.

– Photo hộ chiếu.

*Lưu ý: Sinh viên đăng ký tham dự chương trình phải scan hồ sơ để nộp khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự chương trình :

– Sinh viên tham dự chương trình Erasmus+ được hỗ trợ vé máy bay 2 chiều 820€ và phí sinh hoạt 800€/tháng.

– Sinh viên tham dự chương trình trao đổi tại Đại học Koc sẽ được nhà trường hỗ trợ chi phí học và hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá của trường.

– Sinh viên phải lựa chọn và đăng kí học tối thiểu 30 tín chỉ châu Âu ECTS trong chương trình đào tạo của KU.

– Sinh viên tìm hiểu chi tiết thông tin chi tiết chương trình tại website: https://oip.ku.edu.tr/wp-content/uploads/2021/04/Koc-Fact-Sheet_2021-22.pdf

7. Địa điểm và hạn nộp hồ sơ:Các đơn vị đào tạo tổng hợp hồ sơ của sinh viên và gửi về Ban Đào tạo, phòng 505 tòa nhà điều hành ĐHQGHN trước ngày 10/11/2021 (địa chỉ liên hệ: đ/c Vũ Công Tùng, email: vucongtung@vnu.edu.vn, SĐT: 098 99 55 068).

Theo vnu.edu.vn