Chương trình DynaGen Initiative – Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên 2019

Nhằm nâng cao các kỹ năng xã hội và nghề nghiệp cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, năm học 2019 – 2020, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Quỹ Vì tầm vóc Việt và Báo Giáo dục Thời đại triển khai chương trình Sáng kiến hỗ trợ Sinh viên – DynaGen Initiative.

Đến với DynaGen Initiative sinh viên sẽ được tham gia các lớp tập huấn, đào tạo kỹ năng, tham gia các hoạt động xã hội, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ có cơ hội nhận học bổng hỗ trợ từ chương trình.

NẾU BẠN ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC TIÊU CHÍ SAU:

– Có kết quả học tập tốt (loại khá trở lên – ưu tiên giỏi và xuất sắc).

– Tích cực tham gia các hoạt động xã hội (có thể chứng minh được, chứng nhận, khen thưởng kèm theo).

– Có bài luận phù hợp với tiêu chí đánh giá của hội đồng chuyên môn.

– Có thư giới thiệu của trường/khoa đang học hoặc cơ sở thực tập/thực hành/làm thêm và cá nhân có uy tín.

– Đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học và học viện trên địa bàn Hà Nội (áp dụng đối với năm học 2019 – 2020).

– Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.

– Với các trường hợp sinh viên có nhu cầu được hỗ trợ học bổng thì sẽ cần tiêu chí bổ sung sau: Có hoàn cảnh đặc biệt (thuộc hộ nghèo/cận nghèo, mồ côi cha mẹ, khuyết tật, v.v…)

HÃY CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY:

– Giấy tờ tùy thân (bản scan thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu và thẻ sinh viên)

– Giấy giới thiệu/tiến cử của khoa/trường học, cơ sở cộng tác/thực tập và cá nhân có uy tín (bản scan)

– Giấy chứng nhận thành tích học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động xã hội – cộng đồng (bản scan)

– Giấy xác nhận hoàn cảnh đặc biệt của bản thân và gia đình (hộ nghèo, khuyết tật) (bản scan) – nếu có

– 04 bài luận ngắn

SỐ LƯỢNG XÉT CHỌN:

Năm học 2019 – 2020, DynaGen Initiative lựa chọn 50 sinh viên tham gia chương trình, trong đó có 30 bạn có hoàn cảnh khó khăn được cấp học bổng trị giá 1.000.000 đồng/ tháng trong 10 tháng.

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

Sinh viên nộp hồ sơ online tại địa chỉ: http://dynagen.vitamvocviet.vn/apply

Thời gian từ ngày 15/3/2019 đến 17h ngày 29/4/2019.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Bích Ngọc, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam

Điện thoại: 024 6263 1833/ 0983 920 801

Email: vanphongvsds@gmail.com

Hoặc website của chương trình: http://dynagen.vitamvocviet.vn/