CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K66 KHOA ĐỊA CHẤT

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào các em Tân sinh viên hệ Đại học, cao đẳng trong cả nước. Hôm nay, Khoa Địa chất Trường ĐHKHTN tổ chức Buổi gặp mặt các em Tân sinh viên Khoá QH.2021.T Khoa Địa chất (K66). Do tình hình dịch bệnh Covid19 nên buổi gặp mặt được diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Khoa, đại diện liên chi đoàn, chi hội, các giáo viên chủ nhiệm và một số cán bộ trong Khoa, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể các bạn tân sinh viên khóa QH.2021.T của Khoa Địa chất thuộc 3 ngành đào tạo: Địa chất học, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ Quan trắc và Giám sát Tài nguyên Môi trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp! Sau bài phát biểu chào mừng của PGS. TS. Đinh Xuân Thành, Trưởng Khoa Địa chất, các bạn tân sinh viên đã được nghe giới thiệu, trao đổi và giải đắp thắc mắc về ngành học, phương pháp NCKH cũng như các hoạt động Đoàn, Hội. Bên cạnh đó, cũng không kém phần quan trọng đó là việc được gặp mặt Giáo viên chủ nhiệm và phổ biến thời khóa biểu, lịch trình học tập dự kiến.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN. Chúc các bạn có một quãng đời sinh viên nhiều thành công và kỷ niệm đẹp!

—KDC—