[20-11-2019] Khoa Địa chất long trọng tổ chức buổi lễ “Tri ân các thầy cô giáo”

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Khoa Địa chất, trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng đã long trọng tổ chức chương trình “Tri ân các thầy cô giáo” nhằm chúc mừng và ghi nhận các đóng góp của các thầy cô, cán bộ trong suốt quãng đường phát triển đã qua của Khoa Địa chất.

Quang cảnh bên ngoài và trong phòng họp Khoa Địa chất, nơi tổ chức buổi lễ

Đông đảo các thầy cô giáo, các cựu cán bộ, giáo chức, các cơ quan hợp tác và nhiều thế hệ sinh viên của Khoa đã đến tham dự.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Các cơ quan hợp tác, các thế hệ sinh viên của Khoa đã gửi đến các thầy cô những bài ca, những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20-11.

Thay mặt Khoa Địa chất, PGS. TS. Đinh Xuân Thành – Trưởng Khoa, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, cựu cán bộ, giáo chức đã về tham dự chương trình, ghi nhận những đóng góp to lớn của mọi người trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Khoa; cảm ơn những bó hoa, những lời chúc tốt đẹp đến từ các đơn vị, cơ quan hợp tác và các thế hệ sinh viên. Các thầy cô giáo trong Khoa sẽ luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhất sự nghiệp trông người, tiếp tục đào tạo ra các thế hệ sinh viên địa chất có chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

 

Một số hình ảnh của chương trình:

Bonus:Hình ảnh có liên quan

–KDC Media–

Tin Liên Quan